โทร:
ประเทศจีน เครื่องทำความร้อนท่อ Tutco ไฟฟ้า ผู้ผลิต
Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.
Changshu Flex-Tek บริษัท ระบบระบายความร้อนผู้ผลิต จำกัด

บ้าน ผลิตภัณฑ์ธาตุความร้อนอุ่นอาหาร

เครื่องอุ่นอาหาร 220V องค์ประกอบความร้อน / การเตรียมอาหารเครื่องทำความร้อนยางซิลิโคน

เครื่องอุ่นอาหาร 220V องค์ประกอบความร้อน / การเตรียมอาหารเครื่องทำความร้อนยางซิลิโคน

  • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater
  • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater
  • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater
 • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: Tutco
  ได้รับการรับรอง: UL
  หมายเลขรุ่น: 120V-480V

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
  ราคา: negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: การส่งออกบรรจุ
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  สินค้า: ซิลิโคน, ท่อ, เครื่องทำความร้อนฟอยล์ วัสดุ: แผ่นอลูมิเนียม
  แรงดันไฟฟ้า: 220v ชีวิต: ≥4years
  การประกัน: 18 เดือน แบรนด์: TUTCO
  แสงสูง:

  electric heating element

  ,

  delivery bag heating element

  การเตรียมอาหารอุ่นเครื่องทำความร้อนตู้กับ UL ใบรับรอง

  ประโยชน์ของคณะรัฐมนตรี

  มีประโยชน์หลักสองอย่างคือ "ความปลอดภัยของอาหาร" และ "ประสิทธิภาพการดำเนินงาน"

  ความปลอดภัยของอาหาร

  อาหารที่อุณหภูมิไม่ปลอดภัยนานเกินไปจะเร่งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียและไวรัสสามารถเจริญเติบโตได้ภายในอาหารภายใน 2 ชั่วโมงและยิ่งเร็วขึ้นในช่วงที่อากาศร้อน CDC ระบุว่า 'อุณหภูมิไม่เพียงพอในการถือครอง' เป็นหนึ่งใน 5 ปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดความเจ็บป่วยทางอาหาร หลักการพื้นฐานสามประการของความปลอดภัยด้านอาหารคือการควบคุมเวลาและอุณหภูมิ อีกสองเรื่องคือสุขอนามัยและการปนเปื้อนข้าม ประมาณ 3,000 คนต่อปีเสียชีวิตในสหรัฐอเมริกาจากความเจ็บป่วยจากอาหาร สมาคมร้านอาหารแห่งชาติกล่าวว่าต้นทุนเฉลี่ยต่อร้านอาหารสำหรับเหตุการณ์การเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหารอยู่ที่ประมาณ 75,000 เหรียญ

  เขตอันตรายของอุณหภูมิ

  ช่วงอุณหภูมิที่ไม่ปลอดภัยเรียกว่า Temperature Danger Zone และอยู่ในช่วงตั้งแต่41ºFถึง135ºFโดยมีการเติบโตของเชื้อโรคที่รวดเร็วที่สุดระหว่าง70ºFและ125ºF ในช่วงเวลาหนึ่งแบคทีเรียสามารถเจริญเติบโตเป็นพัน ๆ รหัสอาหารของ FDA แนะนำให้ใช้เวลาไม่เกิน 4 ชั่วโมงในเขตอันตราย ข้อยกเว้น ได้แก่ สิ่งต่างๆเช่นแครกเกอร์แห้งที่เชื้อโรคสามารถมีชีวิตอยู่ แต่ไม่น่าจะเกิดซ้ำได้

  ตู้อุ่นเครื่องถืออาหารที่ ~ 140-141ºFเว้นแต่กระบวนการพิเศษที่จำเป็นเช่นการพิสูจน์อักษรของขนมปังสำหรับขนมปังและขนมอบ ด้วยความช่วยเหลือของตู้อุ่นเวลาและอุณหภูมิสามารถควบคุมได้สูง แหล่งความร้อนที่มีคุณภาพและกลไกการควบคุมเป็นหัวใจสำคัญของผลลัพธ์ที่ปลอดภัยเชื่อถือได้

  การผลิตที่มีประสิทธิภาพ

  พ่อครัวที่สามารถเตรียมอาหารล่วงหน้าสามารถให้บริการอาหารอร่อย ๆ ในช่วงมื้ออาหารมื้อใหญ่ หากคุณคาดหวังว่าจะเป็นช่วงเวลาเร่งด่วนระหว่าง 11.00 น. ถึง 14.00 น. จะมีเงินออมที่มากขึ้นหากคุณสามารถทำเมนูเตรียมอาหารล่วงหน้าและถืออาหารได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพ คุณประหยัดเงินเสียจากอาหารคุณประหยัดประสิทธิภาพในการผลิตและทำเงินให้กับผู้คนที่หิวโหยมากขึ้น ตู้ควบคุมอุณหภูมิให้ความยืดหยุ่นในการผลิต ผู้ปรุงอาหารแบบสายสำหรับผู้เข้าร่วมงานรองรับแขก 300 คนจะพบว่ายากที่จะสูบอาหารจำนวนมากพร้อมกันและได้รับประสิทธิภาพอย่างเต็มที่บนโต๊ะ ตู้เก็บของให้ทีมผู้ผลิตเริ่มต้นเร็ว ๆ นี้ เมื่อเตรียมอาหารเริ่มแรกตู้เก็บเตาอบและเตาฟรีเพื่อให้สามารถผลิตอาหารเพิ่มเติมได้ ตู้โทรศัพท์มือถือเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเตรียมอาหารก่อนหน้านี้ไปยังสถานที่ที่สะดวกกว่าซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างและทำให้การจัดส่งอาหารขั้นสุดท้ายเร็วขึ้น ทั้งหมดนี้ทำเพื่อช่วยให้มีความเร็วในการให้บริการจัดการความสะดวกให้อุณหภูมิและความปลอดภัย

  ตู้มาตรฐานรูปแบบต่างๆและชุดผสม

  ตู้ขนาดมาตรฐานมาตรฐานของคุณมีกำลัง 1200 ถึง 1500 วัตต์ ชนิดของความร้อนที่ให้มาคืออากาศที่ได้รับการรับรองหรือมีการแผ่รังสี องค์ประกอบความร้อนอยู่ที่ด้านบนหรือด้านล่างและอาจรวมพัดลมหรือเครื่องเป่าลมแบบ crossflow เพื่อขยับอากาศรอบ ๆ ช่องระบายอากาศอาจถูกนำมาใช้เพื่อให้อากาศร้อนได้แม่นยำมากขึ้นเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่สม่ำเสมอมากขึ้น ความชื้นจากน้ำอุ่นจะนำความร้อนเข้าสู่สภาวะแวดล้อมตู้

  มีตู้โฮลดิ้งที่แตกต่างกันด้วยชุดคุณลักษณะและข้อดีของตัวเอง หลายคนมีคอมโบเครื่องใช้ 2 ใน 1 ขึ้นอยู่กับตู้เก็บของคุณโดยทั่วไปและคุณลักษณะอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มประโยชน์ให้กับหน่วย

  ทำอาหารและถือ

  คุกและคณะรัฐมนตรีถือช่วยให้คุณสามารถเตรียมวันก่อนและให้อาหารที่ปรุงอาหารและค้างไว้ในชั่วข้ามคืน ในเครื่องส่วนใหญ่คุณสามารถติดหัววัดเพื่อวัดอุณหภูมิภายในที่แม่นยำโดยอัตโนมัติจะเปลี่ยนเครื่องจากอุณหภูมิการหุงต้มลงไปที่อุณหภูมิในการเก็บรักษา นี่คือชิ้นส่วนที่สำคัญมากของอุปกรณ์สำหรับห้องครัวจำนวนมาก การดำเนินการบางอย่างให้บริการออกจากเครื่องและปิดเครื่องเพื่อทำความสะอาดเท่านั้น

  ห้องจัดเลี้ยงร้อน

  ตู้จัดเลี้ยงแบบร้อนมีการก่อสร้างที่หนักรวมทั้งล้อเลื่อนที่ทนทานและที่จับขนาดใหญ่ที่ทำให้อุปกรณ์สามารถเคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้น ความจุมักวัดได้จากจำนวนแผ่นปิดที่สามารถยึดได้ 96, 128, 144, 180, 192 และ 200 เป็นความจุแผ่นทั่วไป ตู้จัดเลี้ยงใช้เครื่องทำความร้อนไฟฟ้า แต่บางรุ่นจะมีตัวเลือกความร้อนเชื้อเพลิงกระป๋องเพื่อให้คุณถอดปลั๊กและเปลี่ยนตำแหน่งออกจากพลังงานไฟฟ้าได้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่นำเสนอ ได้แก่ กระดานไวท์บอร์ดและคลิปบอร์ดสำหรับคำแนะนำและการติดฉลาก

  การถือครองสถาบัน

  รูปแบบสถาบันมีประสิทธิภาพและปรับแต่งได้บ่อยครั้ง นี้เป็นอุปกรณ์หนักที่ออกแบบมาสำหรับการดำเนินงานขนาดใหญ่เช่นโรงเรียนโรงอาหารศูนย์การประชุมห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่บริการจัดเลี้ยงและโรงพยาบาล

  เจ้าพระยาโฮลดิ้ง

  ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความทนทานและไม่แตกหักง่าย สิ่งใดก็ตามที่ปกติจะถูกขันให้หลวม ๆ ก็คือการเชื่อมหรือมีฮาร์ดแวร์เพื่อป้องกันความปลอดภัยที่ไม่สามารถป้องกันการปลอมแปลงได้ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะนำไปใช้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเฉพาะ ส่วนประกอบไฟฟ้าและตัวควบคุมมีการปูเพิ่มเติมเพื่อทำให้เข้าถึงได้ยากขึ้น มีกลไกล็อคประตูอย่างน้อยหนึ่งข้อ บางยูนิตได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ถาดใส่เครื่องราชอิสริยาภรณ์ อาจมีการเพิ่มฮาร์ดแวร์เพื่อการขนส่งที่ต้องใช้งานหนักเพื่อรักษาประตูที่ปลอดภัยในหน่วยที่ขนส่งอาหารจากพื้นที่ห่างไกลเป็นระยะ ๆ

  พิซซ่าโฮลดิ้ง

  พิซซ่าจะจัดขึ้นที่ความชื้นต่ำระหว่าง 160-180 องศาฟาเรนไฮน์ หากอยู่ในกล่องพิซซ่าพวกเขาจะถือที่ศูนย์ความชื้นที่ ~ 180ºF ผ่านตู้เป็นตัวเลือกยอดนิยมที่ช่วยให้มีการผลิตจากสายการผลิตไปยังเคาน์เตอร์ชำระเงิน รูปแบบความจุสูงกว่าสำหรับห้องครัวถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับกล่องกระเป๋าและ / หรือกระทะขึ้นอยู่กับรุ่น รุ่นที่เล็กกว่าสามารถพบได้ในห้องครัวเช่นเดียวกับรุ่นเคาน์เตอร์ด้านบน ตู้พิซซ่าขนาดใหญ่และขนาดเล็กมักตกแต่งด้วยกระดาษห่อสินค้าส่งเสริมการขายไวนิล

  โฮลดิ้งและจอแสดงผล

  ตู้หมายถึงการถือครองและการ เล่นภาพจะเรียกว่าจอแสดงผลและในบางกรณีอาจเรียกได้ว่าเป็นตู้เก็บสินค้า (Merchandising Cabinets) พวกเขาจะมีหน้าต่างที่ 3 ด้านหรือมากกว่าสำหรับการดู บางหน่วยใช้ถาดพิซซ่าแบบหมุนซึ่งช่วยรักษาอุณหภูมิไว้ได้ตลอดทั้งผลิตภัณฑ์

  โฮลดิ้งแบบโมดูลัส

  หน่วยจัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กที่วางซ้อนกันนี้มีถังเก็บอาหารหรือภาชนะบรรจุอย่างน้อยหนึ่งถัง พวกเขามักนั่งลงบนเคาน์เตอร์หรือชั้นวางอาหารปรุงสุกก่อนการประกอบขั้นสุดท้าย คุณอาจเคยเห็นผู้รวบรวมอาหารที่ร้านกาแฟในท้องถิ่นของคุณซึ่งดึงไส้กรอกและไข่ไก่จากหนึ่งในหน่วยเหล่านี้ก่อนที่จะทำแซนวิชอาหารเช้าของคุณ ถังขยะอาหารอาจมีรายการเดียวหรืออาจมีการออกแบบผ่าน - thru อากาศร้อนอาจเป่าจากด้านข้างโดยใช้เครื่องเป่าลมแบบ crossflow โดยการแผ่ความร้อนจากฟอยล์หรือเครื่องทำความร้อนพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นหรือโดยวิธีการที่กำหนดเองโดยสมบูรณ์

  ชั้นวาง Roll-In

  ชั้นวางเตาอบแบบหมุนได้รับการออกแบบให้เหมาะกับเตาอบที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและตู้เก็บของ ม้วนอาหารลงในเตาอบแล้วเมื่อทำเสร็จม้วนอาหารออกจากเตาอบและในตู้เก็บ สามารถใช้ลูกล้อพิเศษที่สามารถจัดการกับความร้อนได้ ชั้นวางของแบบโรตารี่ที่ทำขึ้นเพื่อเก็บจานอาหารค่ำไว้กับฝาปิดสามารถบรรทุกอาหารได้และเข้ากับตู้เก็บของจนกว่าจะถึงเวลา

  ขนส่งอาหารร้อน

  หน่วยที่สร้างขึ้นมาเพื่อการขนส่งโดยเฉพาะจะใช้สำหรับการจัดเตรียมอุปกรณ์เคลื่อนที่และจัดส่งไปยังสถาบันที่ใช้ห้องครัวระยะไกล พิจารณาความทนทาน, ลูกล้อขนาดใหญ่, ประตูที่สลัก, ที่จับถนัด, กันชนและอุปกรณ์ยึดถาดที่ปลอดภัย บางหน่วยมีแบตเตอรี่เพื่อให้พัดลมหมุนเวียนอากาศอุ่นขณะอยู่ในระหว่างเดินทาง

  การตรวจสอบ

  ตู้ตรวจสอบ (Proofing cabinet) หรือที่เรียกว่ากล่องพิสูจน์อักษร (Proofing Box) ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับขนมปังและขนมอบ อุณหภูมิจะลดลงจากประมาณ 75-120 องศาฟาเรนไฮน์ การควบคุมความชื้นจะอยู่ระหว่าง 70-90%

  แป้งจะค่อยๆเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงก่อนอบ ความชื้นอาจมาจากถาดน้ำที่ใส่ด้วยตนเองหรือโดยการต่ออุปกรณ์เข้ากับแหล่งน้ำที่สามารถพ่นหมอกหรือฉีดพ่นความชื้นลงบนพื้นผิวที่ร้อนเช่นแผ่นโลหะ เจ้าของบางคนเพิ่มตัวกรองน้ำ

  ตัวฉนวนเป็นฉนวนความร้อนและมักจะเป่าลมเพื่อช่วยสร้างความสม่ำเสมอด้านสิ่งแวดล้อม การหมุนเวียนทิศทางการไหลเวียนของอากาศโดยอัตโนมัติเป็นครั้งคราวสามารถให้ความสม่ำเสมอได้มากขึ้นตลอดกระบวนการ

  โฮลดิ้ง Probofer Combo

  เหล่านี้ตู้คำสั่งผสมให้คุณเก่งกาจมากขึ้นด้วยชิ้นเดียวกันของอุปกรณ์และช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องครัว ระบบทำความร้อนและส่วนประกอบในชุดเหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองการควบคุมอุณหภูมิที่ดีขึ้น แป้งไปในการพิสูจน์อักษร จากนั้นก็ออกมาและเดินเข้าไปในเตาอบ จากนั้นกลับเข้ามาในหน่วยเดียวกันเพื่อถือครอง

  Retoer Proofer Combo

  นี่เป็นอีกหนึ่งหน่วยประหยัดเวลาและประหยัดแรงงาน แต่ในกรณีนี้เราจะรวมห้องเย็นกับที่เก็บรักษาความร้อนไว้ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมความชื้น อาหารหมักดองสามารถ 'retarded' ซึ่งหมายความว่ากิจกรรมยีสต์จะชะลอตัว ช่วยให้สามารถจัดเก็บแป้งได้เป็นระยะเวลาหนึ่ง ตัวชะลอความร้อนยังมีการควบคุมความแม่นยำของกระบวนการขึ้น

  สามารถติดตั้งอุปกรณ์ proofer ตัวชะลอการทำงานเพื่อให้ทำงานข้ามคืนหรือในช่วงหลายวัน ด้านชะลอตัวของตู้ช่วยให้แป้งเย็นลง แต่นอนพักที่อุณหภูมิสูงกว่าตู้เย็นทั่วไป สำหรับแป้งบางชนิดอุณหภูมิที่สูงกว่าเล็กน้อยเป็นที่นิยมกว่า สูตร Sourdough มักจะได้รับประโยชน์จากกระบวนการชะลอ

  การไหลเวียนของอากาศจะน้อยที่สุดในระหว่างขั้นตอนการจัดเก็บความเย็นครั้งแรก แต่จะรับระหว่างการตรวจสอบ ผู้ดำเนินการตั้งเวลาเพื่อบอกหน่วยเมื่อการตรวจสอบควรเริ่มต้น ผลิตภัณฑ์จะพร้อมสำหรับเตาอบตามการตั้งค่าของผู้ปฏิบัติงาน สารหน่วงไฟยังสามารถใช้ละลายแป้งที่แช่แข็ง

  เตาอบ Proofer Combo

  การตรวจสอบจะเกิดขึ้นที่อุณหภูมิต่ำกว่า (~ 120ºF) ในขณะที่การอบจะสูงขึ้นมาก (350ºF - 450ºF) อุณหภูมิอบจะถูกกำหนดโดยสองเหตุการณ์หลักที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการอบการขยายตัวของเซลล์ก๊าซและการแข็งตัวของโปรตีนและการเจลาติไนซ์ของแป้ง อุณหภูมิจะขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้และ "ความมีชีวิตชีวา" ของแป้ง แป้งทอดย่างที่อุณหภูมิสูงขึ้น

  Retarder Proofer เตาอบ Combo

  สุดยอดเครื่อง All-in-one ช่วงอุณหภูมิจะใกล้เคียงกับ 50-600 องศาฟาเรนไฮน์

  ตู้อื่น ๆ

  การถือครองอาหารอาจมีอยู่ในรูปแบบอื่น ๆ เช่นเตาอบชิพ, เครื่องทำความร้อนและตู้จัดจำหน่าย หลุมให้บริการสามารถใส่ตู้อุ่นไว้ด้านล่างได้ การจัดส่งอาหารหรือรถบริการห้องอาจมีหรือจริงเป็นตู้อุ่นโทรศัพท์มือถือ

  ตู้อุ่นมีการใช้มากที่สุดในการให้บริการอาหาร แต่พวกเขายังหาสถานที่ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมการดูแลสุขภาพเราเป็นหลักร้อนของเหลวและการแก้ปัญหาหรือผ้าห่มและผ้าเช็ดตัว หน่วยเหล่านี้มักจะขายโดย บริษัท ที่ขายให้กับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะ ตู้อุ่นกำลังใช้ในโรงพยาบาลการปฏิบัติในครอบครัวกายภาพบำบัดบริการนวดร้านเสริมสวยและสปา

  รายละเอียดการติดต่อ
  Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.

  ผู้ติดต่อ: GXU

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.
  อาคารโรงงานเลขที่ 7, จัตุรัส Maqiao Industrial Square, CEDZ, Jiangsu China
  โทร:86-512-52267502
  Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องทำความร้อนท่อ Tutco ไฟฟ้า ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 tutcoheaters.com. All Rights Reserved.